Gia thế khủng của người đàn ông đặc biệt khiến Mỹ Tâm tức giận với fan

0
169

gia the khung cua nguoi dan ong dac biet khien my tam tuc gian voi fan hinh anh 1

Những ngày qua, thông tin Mỹ Tâm vì một người đàn ông đặc biệt mà tức giận lên tiếng cảnh cáo fan trên mạng xã hội đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

gia the khung cua nguoi dan ong dac biet khien my tam tuc gian voi fan hinh anh 2

Theo đó, khi Tuấn Bi – bạn thân và cũng là “bạn trai tin đồn” của Mỹ Tâm bị một nhóm fan cuồng của nữ ca sĩ nói xấu, xúc phạm, “hoạ mi tóc nâu” đã tuyên bố không muốn tiếp nhận những fan thiếu văn hoá. Thậm chí, nữ ca sĩ còn thẳng tay khoá nick nhóm fan cuồng vì không muốn đôi co, tranh cãi qua lại.

gia the khung cua nguoi dan ong dac biet khien my tam tuc gian voi fan hinh anh 3

Người đàn ông khiến Mỹ Tâm ngoại lệ lên tiếng cảnh cáo fan tên thật là Phạm Minh Tuấn, có quốc tịch Na Uy, hơn 10 năm qua, anh là người luôn đồng hành bên nữ ca sĩ trong tất cả sự kiện lớn nhỏ.

gia the khung cua nguoi dan ong dac biet khien my tam tuc gian voi fan hinh anh 4

Được biết, Mỹ Tâm và Tuấn Bi quen biết nhau từ khi nữ ca sĩ mới vào Nam lập nghiệp. Anh là con trai của giám đốc hãng băng đĩa nổi tiếng ở Sài Thành – nơi từng là bệ phóng giúp Mỹ Tâm nổi tiếng từ những ngày đầu đi hát.

gia the khung cua nguoi dan ong dac biet khien my tam tuc gian voi fan hinh anh 5

Anh cũng là người đứng đằng sau nhiều bản thu của “hoạ mi tóc nâu” với vai trò là nhà sản xuất âm nhạc.

gia the khung cua nguoi dan ong dac biet khien my tam tuc gian voi fan hinh anh 6

Tuy xuất thân từ gia đình giàu có và tốt nghiệp ở nước ngoài, nhưng nhiều năm qua, Tuấn Bi vẫn luôn đồng hành cùng Mỹ Tâm trong mọi hoạt động nghệ thuật của nữ ca sĩ.

gia the khung cua nguoi dan ong dac biet khien my tam tuc gian voi fan hinh anh 7

Thậm chí, khi Mỹ Tâm nổi tiếng và có trợ lý riêng, người ta vẫn thấy Tuấn Bi đi cùng Mỹ Tâm tại các chuyến lưu diễn trong và ngoài nước. Điều này càng khiến người hâm mộ nghi ngờ và đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ thực sự giữa cả hai.

gia the khung cua nguoi dan ong dac biet khien my tam tuc gian voi fan hinh anh 8

Có thời điểm, nhiều người hâm mộ còn nói vui rằng “ở đâu có Mỹ Tâm, ở đó chắc chắn có Tuấn Bi” vì cặp đôi luôn dính chặt như hình với bóng.

gia the khung cua nguoi dan ong dac biet khien my tam tuc gian voi fan hinh anh 9

Trên mạng xã hội, không ít khán giả hy vọng Mỹ Tâm và Tuấn Bi sẽ trở thành cặp đôi Beyonce – Jay Z của Việt Nam khi một người là ca sĩ, một người là nhà sản xuất âm nhạc.

gia the khung cua nguoi dan ong dac biet khien my tam tuc gian voi fan hinh anh 10

Khi được hỏi về nghi vấn hẹn hò Tuấn Bi, nữ ca sĩ từng thẳng thắn cho biết: “Người ta gọi anh ấy là người yêu tin đồn của tôi, trong khi chúng tôi đã đồng hành cùng nhau hơn 10 năm qua chứ không phải gần đây. Nếu anh ấy đứng từ xa, mọi người lại cho rằng tôi được hộ tống, nếu đứng gần, lại nói chúng tôi dìu nhau đi. Tôi nghĩ mọi người đang làm quá vấn đề lên. Đôi khi tôi cũng cảm thấy rất buồn cười”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.