B52 – 5 chức năng giúp game phi đội được nhiều người yêu thích

0
43

Phi đội là game ra đời cách đây không lâu nhưng độ phủ sóng của nó trên thị trường game là cực kỳ mạnh mẽ. Vậy bạn đã biết đến 5 chức năng giúp game phi đội được nhiều người yêu thích chưa. Nếu chưa thì hãy cùng B52 khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Khả năng kết bạn – hỗ trợ nhau trong chiến đấu

Hiện nay, trong thời buổi công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như vậy, rất nhiều người đang sử dụng nền công nghệ của Mark. Thì không nằm ngoài đó thì trường game Việt Nam cũng vậy, nhanh chóng bắt kịp xu hướng và phát triển các tính năng của game lên một tầm cao mới, nhất là đối với game phi đội đã xây dựng được tính năng trợ chiến hoàn hảo thông qua facebook để kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè. 

Thật tuyệt vời khi vừa có thể kết hợp chơi trên facebook mà lại vừa có nhiều bạn mới để chơi chung. Quả thật, đây là một trải nghiệm rất thú vị. 

Có thể nuôi Okimon – huấn luyện đào tạo Okimon – biến nó thành thú tiến hóa siêu chất

Những Okimon trong game phi đội sẽ được chia ra làm nhiều loại khác nhau, chúng có nhiều cấp bậc khác nhau cho người chơi lựa chọn. Tùy vào mỗi hệ và bậc nâng cấp sẽ có những điểm cấp cập và lợi ích không giống nhau. Khi tăng thêm một cấp thì thú cưng sẽ nâng thêm các kỹ năng mới khác. 

>>> Giải trí trực tuyến chất lượng tại https://tai-b52.vin/

Bảng xếp hạng

Khi chiến đấu và dành được những vị trí nhất định trên bảng xếp hạng sẽ khiến cho người chơi cảm thấy mình có chỗ đứng hon trong game cũng như biết mình đang ở vị trí nào khi chơi xong. Đây là cái mà không thể nào thiếu được trong các game hành động. Bảng xếp hạng cũng là nơi để người chơi đua top với nhau cùng anh em, bạn bè người thân. Ngoài ra, còn có thêm một chức năng mới thực hiện đó là có thể chia sẻ thành tích của mình lên mạng xã hội facebook để mọi người cùng chiêm ngưỡng. 

Hệ thống trang bị huyền thoại kịch tính 

Với hơn 100 loại vũ khí huyền thoại từ xa xưa để lại thì các nhà huấn luyện sẽ phải rất đau đầu trong khâu lựa chọn vũ khí cho phù hợp với mục đích, yêu cầu của trận chiến. Tuy nhiên, cũng chính vì sự phức tạp và khó khăn này đã khiến cho người chơi thêm phần phấn khích muốn chinh phục nó hơn gấp nhiều lần. 

Những hỗ trợ của các thiết bị như:

  • Tăng dame
  • Tăng chí mạng
  • Tăng kinh nghiệm
  • Tăng dame với quái có hệ chỉ định
  • Tăng thời gian các buff có lợi
  • Kỹ năng xuyên phá
  • Cộng vàng sau mỗi game
 • Cộng điểm sau mỗi game.

Sở hữu một bộ sưu tập Pettomon đỉnh 

Pettomo trong game phi đội thường có nhiều loại khác nhau và mỗi loại này đều có những tuyệt chiêu, sức mạnh riêng biệt. Tùy vào từng trận đánh mà người chơi sử dụng cho đúng mục đích, tính chất của trận. Có một số loại chỉ phù hợp cho tấn công, có loại chỉ dùng cho phòng thủ, cũng có loại sử dụng kết hợp được cả hai hay nhiều tính năng khác nhau nữa. 

Trên đây là những thông tin về 5 chức năng giúp game phi đội được nhiều người yêu thích mà B52 gửi đến bạn đọc. Mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ có thêm những hiểu biết khi chơi game phi đội. 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.