Tổng quan về điều hòa trung tâm

0
16

Tổng quan về điều hòa trung tâm

Thời gian thay thế hệ thống máy lạnh trung tâm

Khoản đầu tư vào một hệ thống máy lạnh/điều hòa không khí trung tâm là một khoản đầu tư rất tốn kém. Nhưng không phải là hệ thống máy lạnh trung tâm ấy sẽ hoạt động mãi mãi (hoặc trong thời gian dài) mà hầu hết các hệ thống này hoạt động tốt trong thời gian mười năm đổ lại. Hệ thống máy lạnh trung tâm hoạt động lý tưởng nhất khi nó phải tiết kiệm năng lượng và duy trì sự thoải mái tối ưu trong tất cả các phần của ngôi nhà/ tòa nhà. Hệ thống máy lạnh trung tâm có thể làm giảm độ ẩm- là nguyên nhân góp phần cho sự khó chịu của nhiệt độ mùa hè. Đồng thời nó cũng có chức năng hạ thấp nhiệt độ xuống đủ để cho mọi người có giấc ngủ ngon, có môi trường làm việc thoải mái hoặc có thể làm bất cứ hoạt động nào mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng bức.

Xem >>> May lanh gia re

Ngay cả với việc bảo trì thường xuyên, hệ thố máy lạnh/điều hòa không khí trung tâm cũng chỉ có thể hoạt động tốt trong một khoảng thời gian nhất định và khi đạt đến một thời điểm nào đó hệ thống máy lạnh không thể hoạt động tốt được nữa. Khi ấy nó sẽ không đủ để giữ cho ngôi nhà của bạn có một bầu không khí mát mẻ, thoải mái trong thời điểm nóng nhất của mùa hè. Dưới đây công ty Máy Lạnh 24h – maylanh24h nêu một vài dấu hiệu cho thấy đó là thời gian để thay thế hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí trung tâm cũ bằng một hệ thống mới.

Tuổi thọ của hệ thống máy lạnh/điều hòa

Tuổi thọ trung bình của một hệ thống máy lạnh/điều hòa không khí là 10-15 năm. Nếu hệ thống máy lạnh/ máy điều hòa của bạn đã sử dụng gần mười năm tuổi trở lên, bạn nên xem xét thay thế máy lạnh/ hệ thống máy lạnh cũ bằng một cái mới thay vì sửa chữa nó. Nếu bạn đang trả nhiều tiền điện hơn để hoạt động máy lạnh/hệ thống máy lạnh so với mức trung bình xung quanh khu vực của bạn, có nghĩa là máy lạnh/hệ thống máy lạnh của bạn có thể không còn khả năng làm việc một cách hiệu quả nữa.

Máy lạnh/hệ thống máy lạnh cũ thường sử dụng loại gas R22 – một môi chất làm lạnh freon mà đang được loại bỏ trong một vài năm gần đây để đáp ứng các quy định bảo vệ môi trường. Khi bạn có nhu cầu thay gas hoặc bơm thêm gas R22 cho máy lạnh/ hệ thống máy lạnh cũ của bạn thì sẽ rất tốn kém vì dường như môi chất làm lạnh (gas) R22 đang bị ngưng sản xuất và gặp nhiều khó khăn để tìm nguồn gas lâu dài. Máy lạnh/hệ thống máy lạnh mới được tất cả các sản xuất thiết kế theo chiều hướng tiết kiệm năng lượng, mẫu mã thon gọn bắt mắt và đặc biệt hầu hết các mẫu máy lạnh mới tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Sử dụng môi chất làm lạnh mới dễ thân thiện với môi trường, vì chúng giải phóng khí thải carbon ít hơn. Bằng cách thay thế, lắp đặt một máy lạnh/ hệ thống máy lạnh mới, bạn cũng sẽ thấy có một sự cải tiến đáng kể về chất lượng không khí trong nhà của nhà bạn. Một hệ thống điều hòa không khí mới hơn cũng sẽ làm tăng giá trị bán lại ngôi nhà.

Xem >>> May lanh Nagakawa

Chi phí để vận hành máy lạnh/hệ thống máy lạnh đang tăng lên

Nếu hóa đơn tiền điện của bạn đang tăng lên mà không có thêm bất kỳ vật dụng sử dụng điên năng nào hay không có bất kỳ sự thay đổi nào trong cách bạn đang sử dụng máy lạnh/ hệ thống máy lạnh thì đó là một dấu hiệu cho thấy máy lạnh/ hệ thống máy lạnh của bạn không còn làm việc hiệu quả như trước nữa. Thêm nữa là số tiền bạn trả cho việc sửa chữa máy lạnh/ máy điều hòa nhiệt độ cứ tăng lên và càng lúc tần suất sửa chữa càng dày lên.

Lựa chọn thay thế máy lạnh/ hệ thống máy lạnh thích hợp cho ngôi nhà

Maylanh24h hiểu rằng bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và bối rối trước nhiều loại thương hiêu, nhiều loại công suất, nhiều loại kiểu dáng máy lạnh trên thị trường hiện nay. Bạn cần lời tư vấn của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, có trình độ cao và được đào tạo về lĩnh vực máy lạnh.

Khi bạn làm việc với maylanh24h, bạn sẽ có được một đội ngũ các kỹ thuật viên tư vấn phù hợp và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp, lắp đặt các hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng mới nhất và hiệu quả nhất. Hãy để maylanh24h chúng tôi giúp bạn lựa chọn các hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống của bạn được lắp đặt một cách chính xác và hoạt động hiệu quả trong khi giảm tối đa chi phí điện năng

NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY MÁY LẠNH 24H

Xem thêm >>> gia may lanh casper

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.