Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu ưu đãi cho khách hàng đăng ký internet Viettel cáp quang miễn phí lắp đặt.

0
289

Đăng ký ineternet Viettel tại Vũng Tàu.

Với nhiều gói cước đa dạng, được thiết kế phù hợp với nhu cầu dang ky internet Viettel của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Khách hàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu có nhu cầu dang ky mạng Viettel có thể tham khảo các bảng giá cước sau: Các gói FTTH cáp quang đơn lẻ cho khách hàng hộ gia đình đăng ký lắp đặt internet Viettel. Các gói cước combo truyền hình và internet cáp quang cho hộ gia đình: Các gói cước FTTH cáp quang tốc độ cao dành cho doanh nghiệp khi lắp đặt mạng Viettel Quy trình ký hợp đồng cung cấp dịch vụ FTTH cáp quang Viettel tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng internet Viettel tại Vũng Tàu hoặc dang ky wifi Viettel HCM chỉ cần liên hệ Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599. Sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn chi tiết gói cước và ký hợp đồng tại nhà.

Tham khảo thêm các sản phẩm dịch vụ khác như đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel tại trang: http://tuvandichvuviettel.com

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc vùng Đô thị Thành Phố Hồ Chí Minh. Tỉnh lỵ của tỉnh (từ khi thành lập tỉnh đến ngày 1 tháng 5 năm 2012) và đô thị lớn nhất tỉnh là thành phố du lịch thành phố Vũng Tàu. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lị chuyển đến thành phố Bà Rịa. Hiện nay Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh duy nhất trong nước có tỉnh lị không phải là đô thị lớn nhất trong tỉnh. Tính có hai thành phố trực thuộc tỉnh ở khu vực phía nam.

Về địa lý

Tỉnh tiếp giáp tỉnh Đồng Nai ở phía bắc. Thành phố Hồ Chí Minh ở phía tây. Tỉnh Bình Thuận ở phía đông, còn phía nam giáp Biển Đông.

Về Khí hậu

Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, một năm chia hai mùa rõ rệt. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, thời gian này có gió mùa Tây Nam. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, thời gian này có gió mùa Đông Bắc. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 27°C, tháng thấp nhất khoảng 24,8°C, tháng cao nhất khoảng 28,6°C. Số giờ nắng rất cao, trung bình hàng năm khoảng 2400 giờ. Lượng mưa trung bình 1500mm. Bà Rịa-Vũng Tàu nằm trong vùng ít có bão.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.