Bí quyết bắn cá đổi thưởng tại cổng Go88

0
40

Bí quyết bắn cá đổi thưởng tại cổng Go88

Trên thị trường game online có rất nhiều loại game mới được ra mắt. Tuy nhiên game bắn cá đổi thưởng vẫn được rất nhiều người lựa chọn cho nhu cầu giải trí. Tại cổng game Go88 bắn cá đổi thưởng là trò chơi đơn giản, giao diện sinh động và tỷ lệ thắng cược cao nên là một trong những trò chơi có lượt chơi nhiều nhất. Cùng tìm hiểu một vài bí quyết để chinh phục game chơi này qua bài viết dưới đây nhé.

 Bí quyết bắn cá đổi thưởng tại cổng Go88

Tập trung vào những loài cá nhỏ

Những loài cá nhỏ thì điểm thưởng lại thấp nhưng lại có ưu thế dễ bắn và khả năng bị tiêu diệt rất lớn. Tuy nhiên nhiều người chơi lại bỏ qua những con cá nhỏ mà cố săn cá lớn, boss khủng để nhận nhiều tiền.

Trên đây là cách chơi hết sức sai lầm bởi lẽ những loài cá này thưởng rất khó bị tiêu diệt hoặc phải dùng tới những loại súng lớn và đặc biệt hơn. Do đó thay vì lựa chọn những mục tiêu khó nhằn lại tiêu tốn nhiều đạn người chơi khôn ngoan sẽ kiếm tiền vàng bằng cách tiêu diệt dần dần những loại cá bé trước.

Tích tiểu thành đại là lối chơi phù hợp trong trò chơi bắn cá đổi thưởng. Nhất là những người chơi mới càng nên áp dụng cách chơi hiệu quả này.

Go88 Club

Sử dụng loại súng phù hợp

Lựa chọn loại súng phù hợp có khả năng sát thương cao và hiệu quả với từng loại cá khiến người chơi không chỉ tiết kiệm đạn mà còn đạt hiệu quả sử dụng đạn cao nhất.

Dưới đây là một số loại vũ khí trong game bắn cá và mức độ ảnh hưởng của chúng.

Đại bác: cấp độ cao nhất của súng bắn cá

Giật điện: Bắn ra tia điện làm ảnh hưởng tới số lượng cá trong vùng ảnh hưởng, khiến chúng bị giảm máu và dễ bị tiêu diệt hơn.

Bom nổ: Sức ảnh hưởng tới toàn bộ cá trong vùng khiến chúng bị tiêu diệt hoặc mất máu.

Bẫy cá mập: Có thể thả trên đường đi của cá mập, khiến chúng bị tiêu diệt. Tuy nhiên thời hạn sử dụng bẫy chỉ là 30 giây.

Nhân đôi tiền: Khi sử dụng nếu tiêu diệt được cá người chơi sẽ được nhân đôi số tiền so với thông thường.

Nắm rõ được các loại vũ khí người chơi sẽ chủ động và có kế hoạch sử dụng cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nhắm bắn vào đầu cá

Bắn vào đầu cá là cách thức mà cách tay súng lão luyện mách bạn nếu muốn nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu. Đây là vị trí khiến cá bị mất máu và dễ bị hạ gục nhất so với các vị trí khác.

Bắn vào đầu cá giúp người chơi nâng cao hiệu quả của mỗi viên đạn. Tuy nhiên nếu đã bắn 3-5 viên mà mục tiêu chưa bị tiêu diệt thì tốt nhất bạn nên chọn mục tiêu mới thay vì cố theo đuổi vì có lẽ chú cá đó đã bơi quá xa tầm ngắm của bạn rồi.

Nếu gặp cá bơi theo đàn lớn, việc nhắm bắn vào đầu một chú cá cụ thể là rất khó khi đó người chơi phải thay đổi cách bắn. Nhắm thắng vào giữa đàn cá và nhả đạn liên tục 3-5 viên chắc chắn sẽ tiêu diệt được số lượng cá tương đối đấy.

Với những loại cá khủng, cá lạ như nàng tiên cá, cá rồng thì không thể sử dụng phương thức thông thường được. Khi đó phải dùng tới những vũ khí đặc biệt hay khẩu đại bác có sức công phá lớn thì mới tiêu diệt mục tiêu được.

Không bỏ qua màn Bonus

Màn Bonus là màn thưởng thêm khi chơi tại mỗi cấp độ khác nhau. Tại màn này có nhiều loại cá xuất hiện và đặc điểm chung là chúng rất dễ bị tiêu diệt với mục đích tăng thêm gold thưởng cho người chơi.

Tại màn Bonus này hãy cố gắng giành nhiều tiền thưởng bằng cách nhắm bắn chính xác hoặc sử dụng các loại vũ khí mạnh hơn để tập trung tiêu diệt cá lĩnh thưởng nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp người chơi game bắn cá đổi thưởng giành nhiều tiền thưởng và biết cách tiêu diệt cá hiệu quả hơn. Hãy tham khảo và nghiên cứu phương thức bắn cá riêng biệt cho mình và tham gia cổng game Go88 ngay nhé. Chúc các bạn thành công.

>>>>>> Bắn Cá siêu nỗ thắng cược nhanh https://vngo88.games/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.