Nc247info tổng hợp: Phú Hoàng chơi 2 trận ở giải đấu thực nghiệm VBA.

0
33

Ban lãnh đạo Nhatrang Dolphins tìm tới Rob Newson, và nhận cái gật đầu từ cựu HLV Saigon Heat. Newson đã khẳng định tài năng. Nhưng thời gian chuẩn bị cho tân HLV Nhatrang Dolphins quá ít. Dàn cầu thủ Nhatrang Dolphins là kế hoạch cũ của cựu HLV Marchand, do đó khiến tính toán của Newson không được trọn vẹn.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.info/huong-dan-cach-choi-keo-le-chan-tong-phat-goc-odd-even-corner-kinh-nghiem-choi

Sự thay đổi trên ghế huấn luyện Nhatrang Dolphins chỉ là giải pháp tình thế, trong khi các đội còn lại đã đi vào guồng ổn định.

Sau HLV Marchand, đến lượt ngoại binh Ike Smith chia tay Nhatrang Dolphins vì việc cá nhân. Lamont Harris được chọn để trám suất ngoại binh. Dù vậy, Harris đến Nha Trang cũng gấp rút, gần như không có thời gian tập luyện cùng đồng đội mới trước giải đấu thực nghiệm.

Phú Hoàng chơi 2 trận ở giải đấu thực nghiệm. Ảnh: VBA.

  • IFrame
VBA anh 2
VBA anh 2
Phú Hoàng chơi 2 trận ở giải đấu thực nghiệm. Ảnh: VBA.

Chấn thương tàn phá đội hình

Vận rủi tiếp tục đeo bám Nhatrang Dolphins khi Nguyễn Thành Đạt bị lật cổ chân ngay trận đầu gặp Saigon Heat. Trong đội hình Nhatrang Dolphins, Thành Đạt giữ vai trò chủ chốt của cầu thủ đánh chính, đồng thời là nhân tố kinh nghiệm hàng đầu.

Chấn thương khiến Thành Đạt bỏ lỡ trận gặp Hochiminh City Wings. Đến trận tiếp theo, Thành Đạt trở lại, nhưng ngoại binh Harris gặp chấn thương. Harris dính chấn thương khá nặng, bắt buộc chia tay Nhatrang Dolphins sau 2 trận ở giải đấu thực nghiệm.

HLV Newson lại phải “chữa cháy” bằng ngoại binh Kevin Dasom – cái tên vốn khoác áo Saigon Heat ở giải đấu thực nghiệm, nhưng bị loại bỏ vì phong độ thất vọng.

Trong đội hình Nhatrang Dolphins, Việt kiều Tommy Huỳnh và Nguyễn Phú Hoàng là 2 nhân tố đáng chú ý tiếp theo. Nhưng Tommy Huỳnh gây thất vọng trong giai đoạn đầu vì thể hình hạn chế. Bộ kỹ năng dứt điểm của hậu vệ này cũng hạn chế. Tommy Huỳnh làm tốt ở vai trò cầm bóng, nhưng không thể bù đắp.

Với Phú Hoàng, cựu sao Thang Long Warriors vắng mặt trong phần lớn mùa giải không rõ lý do. Với chừng ấy rắc rối, Nhatrang Dolphins thua 10 trận liên tiếp không phải điều bất ngờ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.