Nc247info tổng hợp: Đắc Huy: ‘Chiến tích World Cup 2021 là bước phát triển cho futsal Việt Nam’

0
25
Pivot Đắc Huy cho rằng futsal Việt Nam đã có bước phát triển vượt bậc sau những gì đã thể hiện ở FIFA futsal World Cup 2021.

Đắc Huy: 'Chiến tích World Cup 2021 là bước phát triển cho futsal Việt Nam'

Lịch truyền hình trực tiếp FIFA Futsal World Cup 2021

“Khi bước vào trận đấu, tôi chỉ nghĩ mình sẽ cống hiến vì những đồng đội của mình, vì những cầu thủ bị chấn thương và vì người hâm mộ ở quê nhà. Toàn đội đã cố gắng và nỗ lực hết sức”, Đắc Huy chia sẻ sau thất bại 2-3 của ĐT futsal Việt Nam trước Nga ở vòng 1/8 FIFA futsal World Cup 2021.

Trước khi trận đấu gặp Nga diễn ra, ĐT futsal Việt Nam gặp tổn thất lớn về lực lượng. Pivot Đức Tùng chấn thương nặng không thể thi đấu. Trong khi đó, HLV Minh Giang cũng vắng mặt không thể chỉ đạo vì dương tính với Covid-19. Bản thân Đắc Huy dù dính chấn thương ở bàn chân nhưng vẫn nén đau để vào sân thi đấu trong cuộc đối đầu với Nga.

Đắc Huy là một trong số những người hùng của ĐT futsal Việt Nam - Ảnh: Getty

Trước đối thủ đứng thứ 4 thế giới và đang là Á quân World Cup 2016, ĐT futsal Việt Nam vẫn có trận đấu cực hay, chọn lối chơi hợp lý và thi đấu kiên cường. Đội bóng áo đỏ có 2 bàn thắng vào lưới của Nga và khiến đội bóng cực mạnh này có thời điểm phải lúng túng. Trong đó, Đắc Huy cũng ghi dấu ấn với pha lập công bằng đầu rút ngắn tỷ số 1-2 cho futsal Việt Nam. Theo Pivot của Sahako, dù không thể đi tiếp nhưng những gì đã thể hiện tại giải đấu năm nay, ĐT futsal Việt Nam đã có sự tiến bộ rõ nét.

“Qua từng năm ĐT futsal Việt Nam tiến bộ hơn. Tôi nghĩ đây là bước phát triển của futsal Việt Nam”, Đắc Huy nói. Trong khi đó, đội trưởng Văn Vũ của futsal Việt Nam chia sẻ: “Như mọi người đã thấy, ĐT futsal Việt Nam đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đội tuyển. Toàn đội đã cống hiến hết mình vì sự quan tâm của người hâm mộ. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.