giải quyết các giấy tờ hãy tới ngay văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

0
22

Chắc hẳn nhiều người từng nghe nói tới hay thậm chí đã từng lựa chọn văn phòng công chứng Nguyễn Huệ. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm điều này dễ dàng, nhất là trong quá trình tìm kiếm một đơn vị công chứng uy tín. Còn chờ gì không tham khảo ngay bài viết này để được cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị liên quan tới văn phòng công chứng Nguyễn Huệ.

>>> Xem thêm : Công chứng tại Hà Nội – Vị thế vượt bậc mà văn phòng công chứng Nguyễn Huệ giành được

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ được thành lập từ ngày 3/10/2012, với địa chỉ đặt tại số 165 giảng Võ, phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Đơn vị được thành lập dựa trên một đội ngũ cốt cán là những người đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực công chứng, tư pháp.

  

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ hiện nay đang hoạt động dưới sự quản lý của Sở Tư pháp, ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Bộ Tư pháp cùng các cơ quan. Chúng tôi cam kết rằng đã và sẽ luôn tuân hành, chấp hành mọi quy định. Luôn duy trì một đơn vị công chứng kiểu mẫu, làm trọng trách nhiệm và bổn phận của mình trong lĩnh vực.

Trong hôn nhân, tài sản được chia thành chung, riêng, do đó, vấn đề sở hữu tài sản, phân chia trong hôn nhân chính là điều rất được chú trọng. Đến với văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, khách hàng có thể công chứng thỏa thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản vợ chồng.

Phân chia tài sản, nhận di sản thừa kế vẫn luôn là một vấn đề được chú trọng hiện nay. Văn phòng công chứng chúng tôi có triển khai dịch vụ công chứng công chứng di chúc, khai nhận di sản, từ chối nhận di sản, thỏa thuận phân chia tài sản, nhận lưu giữ di chúc.

Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là ưu thế đã tạo nên giá trị của văn phòng công chứng Nguyễn Huệ. Chúng tôi sở hữu những nhân viên mẫu mực, có chuyên môn cao trong lĩnh vực. Tất cả đã được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, có khả năng xử lý công việc nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết giấy tờ trong thời gian ngắn.

Khi tới với văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhất. Đó là sự tận tâm, nhiệt huyết của một đội ngũ nhân viên. Những thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên giải đáp, qua đó giúp các khó khăn, thắc mắc được tháo gỡ kịp thời.

Để tiết kiệm thời gian, khách hàng thường lựa chọn văn phòng công chứng Nguyễn Huệ làm điểm đến cho mình. Ở đây, bạn có thể thực hiện thủ tục trong thời gian ngắn và không cần chờ đợi nhiều thì giấy tờ đã được công chứng xong.

Chi phí cho hoạt động công chứng tại văn phòng công chứng Nguyễn Huệ được đánh giá là hợp lý và ổn định nhất so với mặt bằng chung của ngành hiện nay.  Tại địa bàn thành phố Hà Nội, đâu là địa chỉ công chứng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất? Tuy nhiên, một điều khiến mọi người gặp khó khăn đó là việc tìm kiếm một đơn vị công chứng đáng tin cậy.

>>> Xem thêm : Công chứng lấy ngay – văn phòng công chứng Nguyễn Huệ giải quyết nhiều dạng giấy tờ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.