Chương trình vay trả góp tại VPBank – lựa chọn thông minh nhất

0
167

Hình thức vay tín chấp – hình thức vay thế chấp đều thuộc loại hình vay trả góp của ngân hàng VP Bank. Các khoản vay cho mục đích tiêu dùng nếu sử dụng dịch vụ vay trả góp sẽ có nhiều lợi ích hơn cả.

Ngân hàng VP Bank và những điều nên biết về dịch vụ vay trả góp

Hai hình thức trả nợ của hầu hết ngân hàng cung cấp là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả nợ theo dư nợ ban đầu. Trả nợ theo dư nợ giảm dần chính xác là hình thức vay trả góp. Thuật ngữ vay trả góp được hiểu rằng hình thức vay trả góp sẽ được trả một phần nợ gốc cộng với tiền lãi mỗi tháng được quy định theo hợp đồng và những tháng sau tiền lãi được giảm theo số dư gốc. Có thể thấy luôn được rằng ưu điểm của hình thức vay trả góp này sẽ giúp cho người vay không còn áp lực khi phải thanh toán nợ với mức lãi suất tốt thì khả năng thanh toán cũng đảm bảo hơn. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm đặc biệt khi vay tín chấp trả góp tại ngân hàng VPBank có những ưu điểm gì?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ –  Muốn vay tín chấp phải làm như thế nào?

Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank mang lại

– Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy.

– Đầu tiên là không cần phải thế chấp bất kỳ đồ gì.

+ Làm hồ sơ vay khá đơn giản và khả năng xét duyệt cao.

– Tích hợp thêm những ưu điểm của ngân hàng VPBank chỉ tại đây mới có.

+ Với số tiền giải ngân lớn khoảng 300 triệu chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể vay gấp 10 lần thu nhập hiện tại của mình.

+ Thời gian vay rất dài và lên tới 60 tháng.

+ Mỗi năm lãi suất chỉ có tử 8%.

+ Mọi việc đều được xử lý qua email hay bưu điện mà bạn không cần phải qua điểm để trực tiếp giao dịch mà không hề có những phát sinh chi phí nào.

+ Dịch vụ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn không mất phí và trung thực nhất.

+ Thời gian để xét duyệt hồ sơ chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Tại sao ngày càng có nhiều người sử dụng vay tín chấp?

Có thể thấy rằng với dịch vụ vay trả góp khách hàng có được một giải pháp khá tiện lợi với những ưu điểm mang lại hiệu quả tốt và an toàn.  Vay trả góp của ngân hàng VPBank luôn được áp dụng với những loại hình là vay tín chấp và vay thế chấp. Cùng với ưu điểm đặc biệt của mình thì dịch vụ vay trả góp với mục đích vay tiêu dùng sẽ khá là hiệu quả.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hoa-don-dien/ – 4 loại thủ tục cần cho vay tín chấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.