Chiếu trúc tăm rồng 1.8 x 2m

0
13

Mô tả sản phẩm chiếu trúc tăm rồng 1.8 x 2m

Chiếu trúc tăm rồng 1.8 x 2m có nét đặc trưng thú vị là chúng có thể sử dụng hai mặt dành cho các mùa nóng – lạnh khác nhau mang đến cảm giác thoải mái dành cho người dùng. Với những giá thành hiệu quả và thực sự thân thiện với người dùng đây thực sự trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình bạn đặc biệt là khi mùa hè đang đến gần.

Sản phẩm chiếu trúc tăm rồng từ lâu đã nổi tiếng là dòng chiếu trúc cao cấp được sản xuất tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng dù là những yêu cầu khắt khe nhất.

Được lấy nguyên liệu từ những loại tre, trúc từ núi cao, chọn lựa phần cật già nên đảm bảo độ chắc chắn, không dập nát hay vỡ trong quá trình sử dụng lâu dài. Thanh chiếu đảm bảo độ bóng đẹp nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất không chứa hóa chất nên chúng đảm bảo an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường người dùng.

Với thiết kế dạng chiếu nan nên chiếu trúc tăm rồng 1.8 x 2m có trọng lượng nhẹ và có thể gập gọn lại để tiện lợi cho việc di chuyển nơi xa hoặc cất đi khi không cần sử dụng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch chiếu chỉ bằng khăn ẩm nên tiện lợi cho những gia đình có con nhỏ.

Sản phẩm chiếu trúc tăm rồng 1.8 x 2m với thiết kế hai mặt đặc biệt. Trong đó, một mặt trúc mát mẻ nằm trong mùa hè, mặt sau là 1 lớp nỉ có thể dùng để nằm trong mùa đông. Có thể nói chính nhờ ưu điểm này mà chiếu trúc tăm rồng được rất nhiều người lựa chọn.

Danh mục: Chiếu trúc tăm rồng thẳng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.