Bạn có biết tại HN hãng taxi nào lấy giá rẻ nhất

0
13

Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được không ít câu hỏi có liên quan tới việc làm thế nào để đi taxi an toàn, chất lượng mà không bị chém giá quá cao. Bạn có biết để tránh việc chém giá taxi cần phải chú ý những điều nào? Bạn đọc có thể tìm hiểu rõ về điều này thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Những bảng giá cước của các công ty như Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Group sẽ được tiết lộ đấy.


>>> Xem thêm : taxi quảng nam – Chưa bao giờ việc đi taxi lại rẻ tới vậy


Những năm qua, taxi Mai Linh đã và đang không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình. Và bằng chứng rõ ràng nhất là trên mọi miền đất nước đều có thể bắt gặp những chiếc taxi mang trên mình logo Mai Linh đang hoạt động. Hiện nay, taxi Mai Linh chủ yếu cung cấp dịch vụ du chuyển trên hai loại xe là 4 chỗ và 7 chỗ. Đây cũng là hai loại xe thường được mọi người sử dụng khá nhiều.


Mức giá của taxi Mai Linh được phân ra dựa trên nhiều yếu tố, chẳng hạn như loại xe, quãng đường đi và thời gian chờ. Thông thường, nếu di chuyển bằng Kia Morning, giá mở cửa là 10000đ. Sau đó, các km tiếp theo sẽ tính 13600 đ/km và từ km 31 sẽ áp dụng mức cước 11000đ.Đối với dòng taxi 4 chỗ, người ta chia thành 3 chặng tính phí. Đầu tiên, mức giá mở cửa là 10000đ, sau đó tới km32 cước được tính lên 13900đ. Khi quãng đường di chuyển trên 33km, phí được áp dụng 11000đ.


Toyota vốn được biết đến là một trong những hãng xe chất lượng, có không gian hành lý, nội thất tuyệt vời. Chính vì thế mà đây là một cái tên được nhiều hãng taxi lựa chọn, trong đó có VinaSun Taxi.


Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải, cụ thể là taxi. Điều này mang tới cho khách hàng rất nhiều lựa chọn tuy nhiên cũng gây ra không ít khó khăn trong quá trình chọn lựa.  Đây là một chủ đề rất quan trọng và mỗi khách hàng đều cần nắm rõ. Chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều lợi ích mà bạn nhận được, và tất nhiên là cả túi tiền của mình nữa đấy.


>>> Xem thêm : taxi bình thuận – Bạn có biết các hãng taxi đang tính giá cước bằng công thức nào chưa?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.