Review Phấn phủ dạng bột INNISFREE No-sebum Blur Powder

0
38

Đối với những bạn gái sở hữu làn da nhờn với lỗ chân lông to thì việc chọn cho mình một loại phấn khắc phục những nhược điểm này là rất cần thiết. Phấn phủ dạng bột INNISFREE No-sebum blur powder được quảng cáo là sẽ khắc phục tất cả những nhược điểm này. Với kinh nghiệm của một người đã từng dùng qua sản phẩm, https://thegioireview.vn có vài thông tin muốn gửi đến các bạn qua bài review này để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi chọn mua nhé.

Thương hiệu Innisfree

Innisfree là nhãn hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Với những công thức mỹ phẩm và skin care chiết xuất từ thiên nhiên ( all-natural ) thì sản phẩm của Innisfree luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn nữ có làn da nhạy cảm. Các thành phần được chiết suất từ thiên nhiên tươi xanh tại đảo Jeju nổi tiếng, mang đến cho các bạn vẻ đẹp tinh khiến, đúng chuẩn trong veo Hàn Quốc nhé!

Đánh giá chung:

Đầu tiên là về thiết kế sản phẩm, Phấn phủ dạng bột INNISFREE No-sebum blur powder có vỏ hộp đơn giản, kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay thôi nhé, mang đi đâu cũng rất tiện. Có kèm cả bông phấn siêu mịn nữa. Nhưng mình thường không dùng bông phấn mà dùng cọ. Còn vì sao thì lát nữa các bạn sẽ rõ nhé.

Vì là dạng bột mịn rất dễ rơi ra ngoài khi mở nắp hộp nên sản phẩm phấn Innisfree được thiết kế có lớp màng chắn với những lỗ nhỏ vừa đủ lấy phấn ra ngoài, giống như các lỗ nhỏ trên nắp vặn của chai phấn em bé vậy. Khi dùng chỉ cần ấn ấn cái tấm nhựa ấy thì phấn ở dưới sẽ dính vào bông phấn.

Tuy nhiên, thiết kế này có 1 hạn chế là hơi khó lấy phấn, bởi vì mấy cái lỗ bé “tí hin”, nếu mà dùng bông phấn thì sẽ lấy phấn không đều, phấn chỉ tập trung chỗ mấy cái lỗ, không dàn đều lên mặt bông được.  Vậy nên mỗi lần dùng là mình tháo hẳn miếng nhựa và cho miếng bông thẳng vào phấn cho nhanh hoặc dùng cọ lấy phấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.