Bột Borax sử dụng trong giặt là – F5laundry

0
39

Bột Borax là một chất làm sạch đã có từ nhiều thế kỷ. Được sử dụng trong tất cả mọi thứ, từ men gốm đến chất tẩy rửa nhà vệ sinh, nhiều bà mẹ thêm borax vào đồ giặt ngoài Surf excel Matic để làm sáng lòng trắng và giúp loại bỏ vết bẩn. Nhưng chính xác bột borax là gì và làm thế nào bạn có thể sử dụng nó trong thói quen làm sạch hàng ngày? Dưới đây là hướng dẫn nhanh của chúng tôi về borax và nhiều công dụng của nó cho Matic Mums.

Borax Powder là gì?

Borax (natri tetraborate) là một khoáng chất tự nhiên được khai thác từ mặt đất. Ở dạng bột, Borax trông giống như tinh thể màu trắng hoặc không màu Có nhiều công dụng borax quanh nhà, vì borax là một thành phần trong nhiều sản phẩm tẩy rửa gia dụng, bao gồm làm mát không khí, thuốc xịt làm sạch, chất tẩy rửa và thậm chí cả thuốc trừ sâu. Có thể mua bột Borax từ cửa hàng địa phương của bạn và áp dụng trực tiếp vào một loạt các công việc làm sạch, phổ biến nhất là khi giặt quần áo.

Xem thêm các bài viết về máy giặt công nghiệp của F5laundry: máy giặt công nghiệp

Cách sử dụng Bột Borax trong công việc giặt là

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng bột borax trong nước rửa của bạn. Borax có thể giữ quần áo trắng trắng lâu hơn, làm mềm nước cứng, loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn, và loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Bạn có thể sử dụng nó cùng với chất tẩy rửa bình thường của bạn.

  • Sử dụng ½ chén bột borax trong ngăn đựng chất tẩy rửa của máy giặt để tăng chu trình giặt thường xuyên của bạn.
  • Bột Borax cũng có thể được sử dụng như một phương pháp tiền xử lý vết bẩn: trộn dung dịch borax gồm 1 muỗng borax với 4 lít nước ấm, sau đó ngâm quần áo nhuộm màu của bạn trong tối đa 30 phút.

Rửa sạch và rửa như bình thường với chất tẩy rửa Surf excel Matic yêu thích của bạn.

Xem thêm các bài viết về máy giặt công nghiệp của F5laundry: máy giặt công nghiệp Imesa chính hãng

Công dụng khác của Borax

Bột Borax là một chất làm sạch đa năng. Dưới đây là một số cách khác bạn có thể sử dụng nó trong nhà của bạn.

  • Vệ sinh nhà vệ sinh – Chỉ cần một cốc borax còn lại trong bồn cầu qua đêm có thể là một trợ giúp cực kỳ hiệu quả để làm sạch nhà vệ sinh – tất cả những gì bạn cần làm là cọ rửa bằng bàn chải nhà vệ sinh vào buổi sáng và borax sẽ đánh bật bụi bẩn và vôi.
  • Loại bỏ nấm mốc – Trộn một ít bột borax với một ít nước để tạo thành hỗn hợp sệt. Áp dụng cho các bức tường bị ảnh hưởng bởi nấm mốc và nấm mốc và để khô – qua đêm nếu cần thiết – trước khi lau sạch. Borax nên thoát khỏi khuôn mẫu, và tin tốt là nó sẽ không làm hỏng hình nền hoặc sơn.
  • Dung dịch vệ sinh – Tạo dung dịch borax bằng cách lắc 2 muỗng cà phê bột borax trong chai với 2 cốc nước nóng. Sử dụng trên gạch phòng tắm, bồn rửa nhà bếp, bề mặt và bàn làm việc như một loại xịt đa năng hiệu quả.

Xem thêm các bài viết về máy giặt công nghiệp của F5laundry : nên mua máy giặt công nghiệp loại nào

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.