Bảng giá chăn điện đệm điện Đức – Demdien.vn

0
27

Đức cũng là một quốc gia có nhiều thương hiệu sưởi ấm uy tín, chất lượng và an toàn. Tương tự như Bỉ, các sản phẩm này tại hệ thống demdien.vn – Đệm Xanh cũng được nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc.

Các sản phẩm chăn điện đệm điện Đức nổi bật:

  • Đệm điện Kottmann – Có thể sinh nhiệt tối đa 45 độ C, gồm 2 bộ điều khiển ở 2 bên với 2 vùng riêng biệt. Sản phẩm được làm từ chất liệu non-woven polyester và được bảo hành 12 tháng.
  • Chăn điện đệm điện đơn Beurer TS20 – 3 mức chỉnh nhiệt, có thể tự ngắt khi phát hiện sự cố. Áo bọc ngoài được may bằng sợi cotton tổng hợp và thời gian bảo hành là 24 tháng.
  • Chăn đệm điện đôi Beurer UB68XXL – 2 adapter điều chỉnh, 4 chế độ nhiệt, tự hạ thấp nấc nhiệt sau 3 giờ sử dụng. Thời gian tự động ngắt lên tới 12 giờ. Vải bọc được sản xuất bởi sợi cotton tổng hợp tương đối mềm mại. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng.
  • Chăn điện Beurer HD100 – 6 mức điều chỉnh nhiệt độ, tự động tắt sau 3 giờ và khi có sự cố. Sản phẩm sử dụng chất vải nỉ len cao cấp châu Âu cực kỳ mềm mại và ấm áp. Thời gian bảo hành: 24 tháng.
  • Chăn điện Đức Medisana HB675 – 4 mức cài đặt nhiệt với vải bọc lông cừu siêu mềm mại. Sản phẩm được bảo hành lên tới 3 năm.

Bảng giá chăn điện đệm điện Đức

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.