Thị trường đất nền Đồng Nai 2019

0
205

Trong bối cảnh đất nền Sài Gòn ngày một khan hiếm, việc đầu tư vào các thị trường giáp ranh là một phương án đầu tư thông minh và hiệu quả. Và trong số các địa phương vùng lân cận, Đồng Nai luôn là địa chỉ hấp dẫn với mức giá đất nền Đồng Nai ở mức vừa phải và cơ hội phát triển lớn.

Tình hình giá đất nền Đồng Nai thời điểm hiện tại

So với cách đây vài tháng, thị trường bất động sản Đồng Nai đang có dấu hiệu giảm nhiệt, không còn cảnh xếp hàng chen lấn để mua đất. Tuy nhiên, thị trường đất nền tại đây chỉ bớt nóng, nhưng mức giá đất nền Đồng Nai vẫn duy trì mức tăng đều.

Hai phân khúc đất nền Đồng Nai được các nhà đầu tư lùng sục nhiều là đất có diện tích lớn trong các khu dân cư và đất dự án được quy hoạch và pháp lý rõ ràng.

Kỳ vọng tăng giá đất nền Đồng Nai tại các địa phương có các dự án được quy hoạch

Đất nền Long Thành

Theo nhận định của chuyên gia địa ốc Long Phát, đất nền tại huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai đang có dấu hiệu tăng nhanh và mạnh nhất. Việc tăng giá này là một điều dễ lý giải bởi hiện nay Long Thành đang là một địa phương cực nóng với dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành đang được Chính phủ đốc thúc khởi công và sớm đưa vào hoạt động.

Với dự án nghìn tỷ này, giá đất nền Đồng Nai nói chung và Long Thành nói riêng dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn nữa vào thời điểm dự án thực sự bắt tay vào thi công.

Đất nền Biên Hòa


Ngoài Long Thành, tại thành phố Biên Hòa, giá đất nền cũng tăng nhanh chóng. Trong bối cảnh giá đất nền thành phố Hồ Chí Minh đang lên chóng mặt và còn tiếp tục tăng cao hơn trong thời gian tới, việc đầu tư vào bất động sản thành phố Biên Hòa được coi là một phương án thay thế tuyệt vời.

Biên Hòa có cơ sở hạ tầng hiện đại và giáp ranh quận 9 Sài Gòn nên việc di chuyển giữa 2 thành phố khá dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.

Kết luận: Các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát đánh giá rằng, Đồng Nai hiện đang có nhiều lợi thế về phát triển hạ tầng và giá đất nền Đồng Nai còn tương đối mềm so với những địa phương khác trong khu vực. Với lợi thế cửa ngõ của cả miền Đông Nam Bộ, đây là thời điểm tốt để đầu tư vào đất nền Đồng Nai, trước thềm sân bay Quốc tế Long Thành bắt đầu bước vào giai đoạn thi công!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.