Những Công ty quản trị khách sạn bậc nhất nước ngoài đổ xô vào VN

0
128

Với triển vọng của ngành du lịch nước ta rất lạc quan, các nhà điều quý khách sạn quốc tế đang đổ bộ vào VN để thu lợi từ mục tiêu tăng trưởng cao của Thị phần và lượng khách nghỉ dưỡng ngày càng đa chủng loại.

Với con số khách du lịch tăng đều, các nhà điều du khách sạn quốc tế đang làm tăng sự hấp thụ cho Thị Trường việt nam
giang sơn này đã chứng kiến ​​một sự tăng trưởng lớn về con số các thương hiệu hotel nước ngoài & các Doanh Nghiệp cai trị nước ngoài trong vài năm qua.

theo con số tiên tiến nhất của Savills Vietnam, số lượng nhà điều hành khách sạn quốc tế đã tiếp tục tăng từ 30 trong thời hạn 2010 lên chỉ còn 80 vào cuối năm 2017. Trong nửa đầu năm 2018, một trong những tên thương hiệu nổi tiếng khác đã đi đến việt nam. trong những số đó có Mandarin Oriental tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Best Western Premier ở tỉnh miền trung bộ Quảng Bình.

TĐ khách sạn Radisson vừa khai trương Khu nghỉ dưỡng Blu Blu trên Phú Quốc – hotel trước tiên tại việt nam. Travelodge Asia cũng đã công bố kế hoạch cho gia tài đầu tiên của bản thân mình tại Thành Phố ven biển trung tâm Nha Trang, dự đoán ​​khai trương vào khoảng thời gian 2020.

trong những lúc đó, hotel quốc tế Melia của Tây Ban Nha đã bức tốc dấu ấn tại nước ta với sự kí gần đây ba tài sản mới tại TP.HCM, chính là giữa trung tâm TP sài gòn thành phố sài gòn, trọng tâm sài gòn Thành Phố Sài Gòn & INNSIDE Saigon Mariamman, mang về con số Bất Động Sản Hiện tại và tương lai của TĐ. VN lên 10.

cũng đã có các tên thương hiệu mới được đưa vào Thị phần trong ba năm qua, bao gồm Ozo và X2 Vibe (tại Thành Phố New Hội An), Double Tree by Hilton (ở Hạ Long, Vũng Tàu và Hà Nội), Four Seasons (tại Quảng Nam và Hà Nội), Oakwood (tại Thành Phố Hồ Chí Minh), Glow (tại Đà Nẵng) & Nhà Mai (tại Thành Phố Hồ Chí Minh), Crystal Bay với căn hộ nghỉ dưỡng Marina Ocean Park (Tại Thành Phố Nha Trang)

Mauro Gasparotti, GĐ của Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương, cho thấy thêm ông quan gần thấy sự gia tăng lợi ích lớn ở nước này từ các nhà khai quật trong ba năm qua, sau khoản thời gian lan rộng ra Thị phần hotel.

những nhà cách tân và phát triển của việt nam vẫn tồn tại mới đối với những sản phẩm khách sạn, tuy vậy với lượng cung lớn đang đến, họ sẽ học hỏi và chia sẻ chóng vánh & nhiều gia tài rất tốt Dự kiến ​​sẽ được triển khai. Chúng tôi đã dự báo rằng tổng số hơn 30.000 phòng mới sẽ tiến hành khai trương mở bán vào thời điểm cuối năm 2019, Gasparotti cho biết.

con số các nhà khai quật nước ngoài dự đoán ​​sẽ tăng những năm tới, cùng theo với con số những Doanh Nghiệp quản lý địa phương.

Chúng tôi rất lành mạnh và tích cực về sự việc phát triển của ngành và sự thu hút của những nhà khai thác nước ngoài đến việt nam. Thật hấp dẫn khi thấy rằng những nhà khai quật đang tung ra các tên thương hiệu mới để nhắm phương châm nhiều chủng loại người sử dụng mới như millennials hoặc khách nghỉ dưỡng có niềm tin về sức khỏe. nước ta sẽ là 1 trong Thị phần mục tiêu cao để họ ra mắt những tên thương hiệu tập kết, vì nhiều chủng loại khách du lịch ở đây đa phần đa chủng loại, Theo ông Gasparotti.

Một văn bản báo cáo gần đây của CBRE tiết lộ rằng nhu cầu của những người đầu tư nước ngoài đa số được dẫn dắt bởi những nhóm có chi nhánh ở Châu Á. những người dân này tổ chức triển khai một vài hotel tại các Thành Phố lớn & những điểm đến khu nghỉ mát.

Sản lượng khá cao hơn có sẵn tại nước ta liên tục cuốn hút các nhà cải cách và phát triển BĐS & những Công Ty Bất Động Sản Nhà Đất có Trụ sở tại Châu Á. buôn bán giữa Thị Trường và khách sạn tại TP HCM & Hà Nội là giữa trung tâm chính, do thiếu nguồn cung trong khoảng cách giữa các nhà khai thác thời thượng & bản địa.

vừa mới đây, tập đoàn khách sạn InterContinental (IHG) đã mua 51% cổ phần của Regent Hotels and Resorts với số chi phí 39 triệu $. Regent có bản hợp đồng vận động cho Regent Residences Phú Quốc của BIM Group, sẽ thành lập vào thời điểm năm 2019. Với giao dịch thanh toán, IHG đã lan rộng hạng mục đầu tư của chính mình lên 10 khách sạn & khu du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

cách đây không lâu, Capital Capital đã cùng với Kajima của Japan thiết kế chuỗi khách sạn tại Hà Thành, TP HCM & Đà Nẵng dưới thương hiệu Wink Hotels. Hai lô đất đầu tiên được bật mí là tại TP HCM & Đà Nẵng – hai trung tâm buôn bán và du lịch của nước ta. khách sạn 226 phòng tại TP.Hồ Chí Minh sẽ đi vào hoạt động vào thời điểm năm 2019, trong những lúc khách sạn 243 phòng tại Đà Nẵng sẽ tiến hành dẫn vào chuyển động vào năm 2020.

phân khúc thị phần hotel đã rất nhộn nhịp trong ba năm qua và cũng đã thu hút sự chú ý của tương đối nhiều người đầu tư quốc tế, đa số đến từ nhật bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Nước Singapore.

những chủ đầu tư Hàn Quốc hầu hết tìm kiếm những khách sạn thời thượng, mô hình lớn với tối đa 250 phòng tại Thành Phố Hà Nội, Đà Nẵng & TP.HCM, nơi có đa số chúng ta Hàn Quốc sinh sống, trong những lúc các chủ đầu tư nhật bản để í đến các khách sạn mô hình bé hơn với ít hơn 150 phòng. Tại Hà Thành & Thành Phố Hồ Chí Minh. các chủ đầu tư Nước Singapore, trong khi đó, truy tìm những khu tinh vi đa mục đích có phân khúc thị trường khách sạn.

thủ đô và TP HCM hiện có quỹ đất có hạn để cải cách và phát triển khách sạn, vì đắt đỏ, trong khi Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đang mang đến nhiều thời cơ hơn cho những nhà đầu tư, còn nhiều đất để trở nên tân tiến.

rất có thể Dự kiến ​​số số lần giao dịch khách sạn sẽ vẫn cao cho tới ít đặc biệt là năm 2019, do nguồn cung hạn chế & nhu cầu cao.

VN đứng ở trong phần thứ ba trong số những điểm đến du lịch phát triển sớm nhất năm 2017 trong 1 báo cáo do Liên Hợp Quốc chào làng

Dự án Căn hộ du lịch Marina Ocean Park Nha Trang

tổ chức nghỉ dưỡng trái đất (UNWTO). nước ta đã nhận được hơn 13 triệu lượt khách quốc tế trong những năm 2017, tăng 6,8 phần trăm so với năm nhâm thìn. Lượng khách quốc tế đến nước ta trong tám tháng đầu năm mới 2018 đạt hơn 10,4 triệu, tăng 22,8 phần trăm so với cùng kỳ năm kia năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.