Địa ốc Singa trao hàng loạt sổ hồng đến tay khách hàng ở các dự án thuộc tỉnh Bình Dương

0
17

Nguồn cung chủ đạo thị trường BĐS 2020 tiếp diễn là dòng nguồn hàng chung cư mà ở đó, tầng lớp trung cấp vẫn đang thống trị tỉ trọng nhiều nhất.


Nguồn cung ở TPHCM biến động đi xuống

Thông qua báo cáo của chuyên gia công ty địa ốc Singa, thị trường BĐS thủ đô Hà Nội, nguồn cung nguồn hàng bất động sản tập trung những dự án ở địa phương như Hà Đông, Gia Lâm, Long Biên, Đông Cô và Từ Liêm. Nguồn hàng nhà đất BĐS dự định phát triển mạnh, lớn hơn so với năm 2018, cốt yếu ước tính khu vực Hà Đông, Gia Lâm và Đông Anh.

Dự đoán vài tháng đầu năm 2020, không có nhiều nguồn hàng, những tháng cuối năm nguồn cung tăng mạnh trở lại, nâng tổng lượng cung cả năm cao hơn năm 2019. Do nguồn cung giảm thiểu nên tỉ lệ thu nhận có thể tăng, đạt trên 80%. những căn hộ có quy mô vừa (từ 55-75m2) sẽ là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Quỹ đất ngoại ô TPHCM ngày nay vẫn còn khá lớn và phong phú sẽ là lượng cung đất nền cho TPHCM năm 2019 tiếp tục ổn định, địa ốc Singa tiên liệu giá cả phân khúc đất nền sẽ nâng cao 10-15% so với năm 2018.

Đất khu vực vùng ven “lên ngôi”

Các tỉnh khu vực kế bên Hà Nội và TPHCM, những thành phố miền Trung từ Thanh Hoá đến Bình Thuận đều sẽ vào thời kỳ phát triển tăng trưởng tài chính, gia tăng công nghiệp và thành phố vô cùng mạnh mẽ. thị trường BDS vẫn sẽ tiếp tục đáng mừng và gia tăng vào năm 2019.

“Đất nền tại những khu vực này tiếp tục là sản phẩm chủ đạo. Một số khu vực sở hữu đầu tư hạ tầng đô thị tốt, dự định phát triển thêm cả nguồn hàng shophouse, chung cư kinh doanh có giá tốt và chung cư giá rẻ sẽ vẫn chiếm tỷ trọng nhiều trong BĐS ở các địa phương” chuyên gia dia oc Singa đánh giá.

Giá đất nền tại các tỉnh sẽ gia động tăng từ 10–15% trong năm 2020. Giá căn hộ thương mại tại các tỉnh, thành phố ven các thành phố lớn tăng từ 10 -15 triệu đồng/m2.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.