Cách bố trí căn hộ tại Metro Star

0
249

Sau khi ra mắt chung cư Nguyên Hồng, CT Group tiết lộ một dự án mới với sự hợp tác cùng một đối tác từ Singapore, dự án Metro Star. Dự án bao gồm ba tòa nhà mà Tòa nhà C đã được bán hết tại thời điểm viết. Với sự dày đặc với các tiện nghi, chung cư Metro Star có sân thể thao đa dụng, hai hồ bơi, sân thượng, không gian làm việc, vv… Ngoài siêu thị MaxValu mang tính biểu tượng của CT Group, dự án sẽ có Starbucks trong tòa nhà 2 tầng ở phía trước. Như một vấn đề của thực tế, giá khởi điểm cũng là một số hấp dẫn, được coi là một căn hộ mà sẽ ngồi ngay bên Xa Lộ Hà Nội.

Tham khảo: bảng giá metro star

Metro Star Quận 9 nằm trên một mảnh đất trên 8-ha được chính thức khởi bán vào cuối năm nay. Khi xu hướng thị trường chuyển dịch với nhu cầu nhà ở cao hơn, CT Group đã có được mảnh đất này để phát triển một dự án khác gần với một phương tiện công cộng hiện đại, đó là tuyến metro số 1. Metro Star Q9 có chiều cao 30 tầng và được chia thành 3 khu với chiều cao và loại căn hộ khác nhau. Khu A bao gồm các căn hộ 2 phòng ngủ và Studio và có sảnh thang máy riêng với 4 thang máy chở khách và 1 thang máy phục vụ. Khu B và C có chiều cao thấp hơn sẽ bao gồm hầu hết các căn hộ 1 phòng ngủ và dùng chung phòng thang máy. Như một vấn đề của thực tế, Khu C đã được bán ra tại thời điểm viết. Trong thiết kế kiến ​​trúc, dự án khác trước đó với Skywalk kết nối giữa các tòa nhà từ tầng 5 đến tầng 17. Ở tầng trệt, bạn vẫn sẽ tìm thấy cửa hàng tiện lợi 24 giờ Vinmart, nhưng cửa hàng bán lẻ mới mà chắc chắn sẽ yêu thích là Starbucks.

Trên tầng 5 của Metro Star là hai hồ bơi, 45 mét (Active Pool) và 25 mét với một bể sục (Retreat Pool). Cạnh hồ bơi lớn là phòng tập thể dục vách kính với thiết kế 2 tầng độc đáo sẽ tạo ra bầu không khí tập thể thoáng mát. Ở tầng trệt là một sân thể thao đa năng bao gồm một đường chạy bộ dài 500 mét, sân bóng rổ và khu vườn giải trí cho bạn thư giãn hoặc sử dụng như không gian tập yoga.

Một khối căn hộ Metro Star đã bán hết trước là một thực tế nổi tiếng trong số các nhà đầu tư để dự trữ các căn hộ sớm và bán lại cho những người khác với giá cao hơn trước ngày chuyển quyền sở hữu. Điều này có thể giải thích tại sao các căn hộ 1 phòng ngủ trong Tòa nhà C được bán hết ngay khi họ có chi phí đầu tư thấp nhất. Việc đầu cơ cũng có rủi ro như thể bạn không thể bán các đặt trước ngày chuyển quyền sở hữu, bạn có nghĩa vụ phải mua căn hộ với giá đầy đủ, mà đó không phải là một số tiền nhỏ. Mặt khác, việc thuê một căn hộ là một đầu tư dài hạn điển hình ở đây. Giá thuê trung bình mỗi tháng là từ 10 triệu; tuy nhiên, phạm vi có khả năng tăng theo thời gian do nhu cầu nhà ở ngày càng tăng ở những dự án gần tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên.

Với giá khởi điểm hấp dẫn và vị trí bên cạnh phương tiện công cộng, không có nghi ngờ tại sao các căn hộ dân cư được bán hết ngay trong Tòa nhà C; một số mua cho các đầu cơ ngắn hạn trong khi mục tiêu khác cho lợi nhuận thuê dài hạn. Trong khía cạnh chất lượng, dự án Metro Star Quân 9 tự hào có khu vực tiện ích với sân thể thao đa năng, phòng tập thể dục vách kính đôi, khu vườn trên sân thượng, hai hồ bơi và một số nơi khác mang đến cảm giác câu lạc bộ. Hơn nữa, sẽ có Starbucks hoạt động trong tòa nhà 2 tầng ở phía trước, bên cạnh MaxValu 24 giờ. Khu vực xung quanh có thể thiếu tiện nghi lối sống để khám phá vào thời điểm này, nhưng nó sẽ bù đắp với các món ăn đường phố truyền thống mà bạn có thể thích thử. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Metro Star sẽ duy trì sức hút trong thời gian còn lại, có tiềm năng mạnh mẽ cho khu vực để đón nhận những dự án mới, với dự án, đó là một xương sống quan trọng để thu hút nhu cầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.